Bất Động Sản


  Lê Nguyễn Land được thành lập ngày 26 tháng 9 năm 2005
  - Giấy phép kinh doanh số: 4102033448

  Nghành nghề kinh doanh:
  - Xây dựng công nghiệp và dân dụng.
  - Sửa chữa nhà ở và trang trí nội thất.
  - Kinh doanh nhà ở (xây dựng, sửa chữa nhà để bán hoặc cho thuê).
  - San lấp mặt bằng.
  - Thi công hệ thống cấp thoát nước.
  - Dịch vụ môi giới nhà đất.
  - Khai thác mua bán vật liệu xây dựng.
  - Đầu tư xây dựng và kinh doanh khu đô thị.
  - Dịch vụ tư vấn quản lý dự án.

  - Cty Lê Nguyễn là một cty Cổ phần Phân phối, Tiếp thị bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Với hệ thống phân phối tiếp thị chuyên nghiệp.

  - Quốc Tế Lê Nguyễn cam kết sẽ mang lại cho xã hội sự hội nhập, hiện đại và chuyên nghiệp hóa trong công việc, sự uy tín và tin cậy trong cách thức, sự thân thiện, cởi mở và trung thực trong hành vi để luôn trở thành người tiên phong trong lĩnh vực bất động sản, và tiếp thị tại Việt Nam.

  - Với phương châm luôn nỗ lực hoàn thiện và phát triển sự chuyên môn hóa trong lĩnh vực bất động sản, đầu tư, và tiếp thị bằng những cải tiến không ngừng. Đảm bảo môi trường làm việc hiện đại, năng động, thân thiện, công bằng và cơ hội phát triển cho tất cả nhân viên. Kiên định giữ vững vị trí hàng đầu trong mọi lĩnh vực hoạt động. Cam kết hợp tác lâu dài với đối tác và khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo trên cơ sở 2 bên cùng phát triển.

  - Mục tiêu của Quốc Tế Lê Nguyễn là xây dựng mạng lưới môi giới và đầu tư rộng khắp trên lãnh thổ Việt Nam. Thực hiện liên doanh liên kết với đối tác nước ngoài nhằm hỗ trợ và tăng hiệu quả của vốn đầu tư, và công tác thi công xây dựng, phát triển BĐS.

  - Hoàn thiện môi trường làm việc chuyên nghiệp, quốc tế hóa trên cơ sở đội ngũ nhân lực chất lượng cao, đoàn kết và hướng tới mục tiêu chung là vì sự thịnh vượng của cty và các thành viên.

  - Với phương châm hoạt động chuyên nghiệp, các chuyên viên với kiến thức sâu rộng về bất động sản, tư vấn tận tình, thẩm định giá sơ bộ, cam kết cung cấp dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp nhất với thời gian giao dịch nhanh nhất.