Liên hệ  1. Giới thiệu tổng quan


  Công ty TNHH tư vấn đầu tư và phát triển quốc tế Lê Nguyễn được thành lập ngày 26 tháng 09 năm 2005. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối, tiếp thị bất động sản,…với hệ thống phân phối tiếp thị chuyên nghiệp.

  Công ty cam kết sẽ mang lại cho xã hội sự hội nhập, hiện đại và chuyên nghiệp hóa trong công việc, sự uy tín và tin cậy trong cách thức, sự thân thiện, cởi mở và trung thực trong hành vi để luôn trở thành người bạn đồng hành trong lĩnh vực bất động sản, và tiếp thị.


  2. Lĩnh vực hoạt động

  Kinh doanh nhà ở (xây dựng, sửa chữa nhà để bán hoặc cho thuê)
  Đầu tư xây dựng và kinh doanh khu đô thị
  Dịch vụ môi giới nhà đất
  Dịch vụ tư vấn quản lý dự án
  Xây dựng công nghiệp và dân dụng
  Sửa chữa nhà ở và trang trí nội thất
  San lấp mặt bằng
  Thi công hệ thống cấp thoát nước
  Khai thác mua bán vật liệu xây dựng

  3. Tầm nhìn - sứ mệnh

  Với phương châm luôn nỗ lực hoàn thiện và phát triển sự chuyên môn hóa trong lĩnh vực bất động sản, đầu tư, và tiếp thị bằng những cải tiến không ngừng. Đảm bảo môi trường làm việc hiện đại, năng động, thân thiện, công bằng và cơ hội phát triển cho tất cả nhân viên. Cam kết hợp tác lâu dài với đối tác và khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo trên cơ sở 2 bên cùng phát triển.

  Mục tiêu của công ty là xây dựng mạng lưới môi giới và đầu tư rộng khắp, thực hiện liên doanh liên kết với đối tác nước ngoài nhằm hỗ trợ và tăng hiệu quả của vốn đầu tư, và công tác xây dựng, phát triển bất động sản. Với phương châm hoạt động chuyên nghiệp, các chuyên viên với kiến thức sâu rộng về bất động sản, tư vấn tận tình, thẩm định giá sơ bộ, cam kết cung cấp dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp nhất với thời gian giao dịch nhanh nhất.

  Chân thành cảm ơn!
  Giám đốc, Nguyễn Thanh Long